shoppee Facebook

Tom Ford tobacco vanille

300,000 600,000 
Dung Tích: 10ml, 5ml, Fullseal, Tester
KHUYẾN MÃI

Freeship khi mua Fullseal hoặc Tester

Freeship khi mua từ 3 ống chiết

Freeship 1 số khu vực q12

Xóa

Nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille EDP được ra mắt năm 2007 của thương hiệu Tom FordTobacco Vanille thuôc nhóm hương cay – phương đông. Là 1 trong 12 mùi hương tuyệt vời nằm trong bộ sưu tập private blend của Tom Ford, và sự ra đời của bộ sưu tập này nói chung hay tobacco nói riêng đều có những câu chuyện mà ít ai biết đến bởi lối sống lập dị và khép kín của chính người tạo ta nó, bạn có thể lang thang thư viện hay google search cả tuần cũng khó mà có thể tìm được 1 câu chuyện cụ thể nào liên quan đến sự ra đời của những sản phẩm do Tom Ford sáng tạo nên. Người ta chỉ có thể biết rằng ngay khi Tom Ford cho ra mắt bộ sản phẩm này thì mọi khái niệm về nước hoa trên thế giới đã có 1 sự thay đổi đáng kể.

Tom Ford Tobacco Vanille
Tom Ford Tobacco Vanille

Nước hoa Tom Ford Tobacco Vanille: Mùi thuốc lá – mùi cuộc đời Tôi.

Sự hòa quyện của những mùi hương đến từ thuốc lá và vani tạo cho người dùng nước hoa một cảm giác thật là ấm áp và ngọt ngào. Tên gọi của nước hoa Tobacco Vanille quả thực là không làm cho người ta thất vọng.

Người ta thường nói, Tobacco Vanille là mùi hương của giới thượng lưu, sang trọng và hào nhoáng. Nhưng với Tôi, cảm nhận về Tobacco Vanille của Tôi, lại là hoàn toàn khác biệt.

Là người tôn sùng mùi hương thuốc lá trong nước hoa, Tôi sở hữu gần như tất cả những mùi hương thuốc lá. Nhưng chưa một mùi hương thuốc lá nào tạo cho Tôi cảm giác mê đắm như Tobacco Vanille, cũng chưa có mùi hương thuốc lá nào lại gắn với nhiều kỷ niệm đã đi qua như Tobacco Vanille, với Tôi.

Tôi nhớ có một tác giả đã viết “Thuốc lá có mặt khi người ta vui, khi người ta suy sụp, khi người ta mới lớn, khi người ta trưởng thành, khi người ta ở cuối con dốc”. Đúng, đúng lắm. Trong trường hợp của Tôi, đó chính là điếu thuốc lá thô với mùi hương mạnh mẽ tưởng như có thể đánh bật mọi thứ xung quanh của Tobacco Vanille. Tưởng tượng nhé, bạn bước vào đám đông, với mùi hương mê hoặc hoà quyện giữa mùi thuốc lá khô nồng, cay cay cùng mùi hương ngọt ngào của ca cao, trái cây khô và chủ điểm là vani bừng toả trên người. Mọi người lập tức chú ý đến bạn. Bạn cuồng nhiệt say sưa, là tâm điểm của mọi người. Bạn nốc cạn những ly rượu, bạn thả mình vào lạc thú cuộc đời. Mọi người xung quanh vui cùng bạn có, ghét bạn có, thích bạn cũng có. Cứ thế mọi việc diễn ra đến lúc tàn canh. Bạn trở về nhà, đầu tóc rối bời, môi vẫn còn dư âm mùi vị của những vệt son, thả mình ra giường. Nhìn xung quanh, chỉ còn bóng đêm lạnh lẽo. Lúc đó, chợt một mùi hương ấm áp dễ chịu ngọt ngào khe khẽ toả ra như muốn ôm ấp sưởi ấm cho trái tim cô quạnh của bạn. Đó chỉnh là lúc bạn nhận ra Tobacco Vanille đã trở thành người bạn tri kỷ, người bạn cả lúc vui lẫn buồn đều không bao giờ rời xa bạn kể cả khi những điều thân yêu nhất của bạn đã mãi mãi ra đi.

Tobacco Vanille, giống tính cách và con người của Tôi đến lạ. Người lạ mặt sẽ dễ dàng nhăn mặt xua tay ngay lần hít hà đầu tiên vì sự mạnh mẽ và gai góc đến choáng ngộp. Nhưng thẳm sâu trong đó, luôn dành sự ngọt ngào và cố gắng mang đến những gì ấm áp nhất có thể đến cho người mình yêu thương. Bề ngoài, Tobacco Vanille ăn chơi sành điệu bất cần đời, nhưng bên trong lại thật sự sâu sắc và từng trải.
Và, giống như khả năng bám toả mùi cực kỳ dai dẳng của Tobacco Vanille, Tôi cũng mang trong mình sự kiên nhẫn bền bỉ, vững tin vào tất cả những gì tốt đẹp bất chấp ngoài kia trời có lạnh lẽo, đời có vô tâm thế nào đi nữa.

Lâu về trước, có một thời gian Tôi đã từng thề, là Tôi sẽ yêu ngay người con gái nào thích mùi hương Tobacco Vanille. Giờ, từng trải và chín chắn hơn, Tôi có một lời thề khác. Là Tôi sẽ chỉ đưa Tobacco Vanille ra cho người con gái nào mà Tôi cảm thấy phù hợp thử. Và nếu Cô ấy thích ngay lần đầu tiên, thì…

Mùa đông rét mướt cuối năm đã về, nếu có thể tay trong tay giữa mùi hương ngọt ngào ấm áp và mê hoặc của Tobacco Vanille, lại còn điều gì có thể hạnh phúc hơn, nhỉ? Nước hoa chiết nam Tom Ford tobacco vanille

 

Hương Đầu: Cây thuốc lá, Hương gia vị cay

Hương giữa: Đậu Tonka, Hoa thuốc lá, Hương Va ni, Ca cao

Hương cuối: Trái cây sấy khô, Hương gỗ

Dung Tích

10ml, 5ml, Fullseal, Tester

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tom Ford tobacco vanille”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Daisy vàng

Daisy vàng

90,000 1,800,000 
Dolce & Gabbana light blue intense

Dolce & Gabbana light blue intense

140,000 2,500,000 
Jo Malone wood sage & sea salt

Jo Malone wood sage & sea salt

150,000 3,000,000 
Jo Malone myrrh tonka

Jo Malone myrrh tonka

150,000 3,000,000 
Very sexy sea (xanh dương)

Very sexy sea (xanh dương)

120,000 1,800,000 
Nước Hoa Ysl mon paris edp

Nước Hoa Ysl mon paris edp

130,000 2,500,000