shoppee Facebook

Prada candy kiss

130,000 2,000,000 
Dung Tích: 10ml, 5ml, Fullseal, Tester
KHUYẾN MÃI

Freeship khi mua Fullseal hoặc Tester

Freeship khi mua từ 3 ống chiết

Freeship 1 số khu vực q12

Xóa

Nước Hoa Prada Candy Kiss được ra mắt vào năm 2016, hương thơm mới từ phiên bản gốc Prada Candy, vẫn giữ tính chất gây nghiện của các thành phần Candy và tăng cường thêm hương thơm đặc trưng của xạ hương. Lấy cảm hứng những lần lặp lại của nỗi ám ảnh để kích thích những cảm xúc và ấn tượng, sản phẩm được phát triển bởi Daniela (Roche) Andrier.

Nước Hoa Prada Candy Kiss thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại, với sắc trắng tinh khiết. Thân trên của chai hình trụ được quấn bởi 1 dải ruy băng trắng, đính logo Prada bằng màu vàng ánh kim nổi bật, bấm nút của chai màu đen ấn tượng, độc đáo.

Nước Hoa Prada candy kiss
Nước Hoa Prada candy kiss

Vẫn giữ tính chất gây nghiện của các thành phần Candy và tăng cường thêm hương thơm đặc trưng của xạ hương. Lấy cảm hứng những lần lặp lại của nỗi ám ảnh để kích thích những cảm xúc và ấn tượng, sản phẩm được phát triển bởi Daniela (Roche) Andrier.

Nếu bạn muốn khơi gợi lại kí ức thuở thanh xuân tươi đẹp và son trẻ, hãy thử một lần khẽ chạm vào nước hoa Candy Kiss. Bao quanh tổng thể các nốt hương là mùi xạ hương thơm ngát. Mùi hương đầu mở ra là sự thanh mát của xạ hương, tầng giữa vẫn tiếp tục là hương thơm của xa hương được nổi bật với chất ngọt lịm của hoa cam.

Cuối cùng, lưu lại ở lớp cuối là sự nồng nàn, ngọt ngào từ hương vani ấm và thanh thanh nơi khướu giác cùng xạ hương. Làn hương từ nước hoa Prada Candy Kiss như thấm ướp sự thơm ngon của món tráng miệng đắt tiền nhất lên làn da mơn mởn.

Thương hiệu Prada là là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất tới nền công nghiệp thời trang thế giới. Nhãn hiệu được doanh nhân Mario Prada và anh trai mình là Martino Prada thành lập vào năm 1913 tại Milan nước Ý. Bắt đầu từ năm 1987 một kỷ nguyên mới của thương hiệu này được mở ra. Phát triển với các sản phẩm phong phú từ những chiếc balo, túi xách đầu tiên đến những đôi giày, quần áo thời trang, nước hoa, đồ lót,…

Hương đầu: Xạ hương

Hương giữa: Xạ hương, hoa cam

Hương cuối: Xạ hương, hương Va ni

Dung Tích

10ml, 5ml, Fullseal, Tester

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Prada candy kiss”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Chanel mademoiselle l’eau privee

Chanel mademoiselle l’eau privee

170,000 3,500,000 
Kilian back to black

Kilian back to black

250,000 500,000 
Le labo lys 41

Le labo lys 41

290,000 4,900,000 
Daisy vàng

Daisy vàng

90,000 1,800,000