shoppee Facebook

Dame orange flower

130,000 2,200,000 
Dung Tích: 10ml, 5ml, Fullseal, Tester
KHUYẾN MÃI

Freeship khi mua Fullseal hoặc Tester

Freeship khi mua từ 3 ống chiết

Freeship 1 số khu vực q12

Xóa

Nước Hoa Dame orange flower phù hợp với người trên 25 tuổi. Soliflore Orange Flower phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.
Đây là dòng nước hoa Dame Perfumery Scottsdale thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Soliflore Orange Flower được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa cam Pháp là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
Soliflore Orange Flower by Dame Perfumery

Nước Hoa Dame orange flower
Nước Hoa Dame orange flower

– Hương hoa bưởi thuần chất nhất của thế giới nước hoa Dame Perfumery

– nhà nước hoa đến từ Mỹ sở hữu khả năng tuyệt vời khi chuyển hóa những loài hoa trở thành mùi hương. Bộ sưu tập Solifore của hãng được làm tròn note hương, chân thật, như các bông hoa được hái bằng tay và tan vào trong nước, lưu giữ vẻ đẹp vô hình của chúng một cách hoàn hảo. Dame lưu giữ hoàn hảo hương hoa bưởi vào một chai nước hoa. Ngửi Dame Soliflore Orange Flower, ta như thấy loài hoa âm thầm, nhỏ bé, nhưng hương thơm lại dào dạt, chưa kịp nhìn thấy bóng hoa, mùi hương đã ngập tràn, ngây ngất tinh khiết. Người ta thường nói hoa bưởi “hữu hương vô sắc”, hương thơm thì vô cùng mà dáng hình lại mộc mạc, giản đơn. Nhưng chính thế nên hoa bưởi lại được nhiều người thương và trọng. Chai nước hoa của Dame cài lên áo, lên tóc người dùng một vài bông hoa bé xinh, mùi hương vương vất, quấn quít không rời.

Tôi thích đọc cách các bạn cảm nhận về mùi hương trong những trang yêu nước hoa. Nó dung dị và giàu cảm xúc. Và đương nhiên các bạn ngoài viết cảm nhận về nước hoa thì cũng có nhiều câu hỏi thú vị về mùi hương. Có người muốn tìm kiếm những mùi hương phù hợp. Có người sau những năm dài “chơi” nước hoa, tìm kiếm sự khác biệt. Nhưng thú vị nhất theo tôi là cuộc bàn luận về mùi hương “chân thật”. Chân thật nghĩa là giống mùi của một mùi hoa hay mùi trái cây hay mùi của một vật thể có mùi, giống nhất có thể. Các bạn hay hỏi về hoa.

Hương chính: Hương hoa bưởi

Dung Tích

10ml, 5ml, Fullseal, Tester

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dame orange flower”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên

Miss dior blooming bouquet edt

Miss dior blooming bouquet edt

130,000 2,500,000 
Dame orange flower

Dame orange flower

130,000 2,200,000 
Very sexy night (đen)

Very sexy night (đen)

120,000 1,800,000 
Marc Jacobs Daisy love

Marc Jacobs Daisy love

100,000 1,600,000 
Dior j’adore edp

Dior j’adore edp

150,000 2,700,000